21 Sự phát triển của Ivory Villas & Resort mới nhất

Ivory Villas & Resort là dự án phát triển quy mô lớn hiện tọa lạc tại Lương Sơn, Hòa Bình. Dự án đã triển khai và hoàn thành giai đoạn 1, từ năm 2019 chuyển sang giai đoạn 2. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng “nổi bật” của công ty. thị trường bất động sản khu vực phía bắc.

Dự án này được lấy cảm hứng từ những hình ảnh truyền thống và quen thuộc, như ruộng bậc thang mà chúng ta thường thấy trong sách báo hay tranh ảnh, truyền thuyết về chiếc ngà voi được học từ thuở nhỏ. Cảm giác gần gũi và thân thuộc này tạo ra một nét tinh tế mới trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chắc chắn sẽ thu hút nhiều người mua sắm.

Hình ảnh tổng quan về dự án Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)
Hình ảnh tổng quan về dự án Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)

Về chủ đầu tư Ivory Villas & Resort – Việt Mỹ Group

Ivory Villas & Resort do Archireenco SA, một bộ phận của Tập đoàn Việt Mỹ làm chủ đầu tư. Việt Mỹ Corporation là một trong những Công ty sinh năm 1989. Thủ đô được biết đến với các hoạt động thương mại và xuất nhập khẩu nhằm kết nối thị trường Việt Nam và Nga, cũng như các nước abcxyz khác. Trên cơ sở này, nhiều công ty con được thành lập để phát triển các lĩnh vực và ngành nghề khác, trong đó có bất động sản.

Tập đoàn Việt Mỹ hiện đang đầu tư kinh doanh với hai dòng sản phẩm chính là khu nghỉ dưỡng ven đô và khu du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, tất cả các dự án quy mô này đều ở những vị trí đắc địa cho thấy sự “phát triển mạnh mẽ” của doanh nghiệp này trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án Ivory Villas & Resort

Dự án cách trung tâm Hà Nội khoảng 44 km và cách khu du lịch Kim Bôi, vườn quốc gia Ba Vì 20 km, xung quanh còn có các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng như Phoneix Golden Field, Skylake… tại đây có thể cho biết đây là khu nghỉ dưỡng tiện nghi và hiện đại nhất hiện nay.

Hình ảnh “cổ tích” về biệt thự nghỉ dưỡng tại Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)
Hình ảnh “cổ tích” về biệt thự nghỉ dưỡng tại Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)

Ivory Villas & Resort tổng hợp những điểm nhấn trong không gian nghỉ dưỡng mà nhiều người mơ ước. Bao gồm các tính năng như quảng trường gió, đường nước, vệt sáng … những địa điểm hoàn hảo để chụp những bức ảnh tuyệt vời về bạn, người thân và bạn bè. Thêm vào đó là nhiều tiện ích và dịch vụ đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện nay cũng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Với quy mô 66 ha với 4 phân khu biệt thự, tổng số 300 căn hộ và khu nghỉ dưỡng cao cấp rộng 25 ha với thiết kế và kiến ​​trúc độc đáo, là nơi hoàn hảo cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đích thực.

Không gian ngoài trời yên bình tại Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)
Không gian ngoài trời yên bình tại Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)

Phát triển Ivory Villas & Resort

Ngày 1/7/2020, lễ ký kết phân phối sản phẩm dự án đã được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị gồm Việt Mỹ Group, Indochina Land, Vakaland và An Phúc Land. Đại diện tập đoàn, ông Lê Vinh Phúc chia sẻ, thông qua đợt phân phối này, các sản phẩm spa chất lượng của tập đoàn có thể đến tay khách hàng tốt hơn.

Nội thất đơn giản nhưng sang trọng của Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)
Nội thất đơn giản nhưng sang trọng của Ivory Villas & Resort (Ảnh: Internet)

Khách hàng sở hữu sản phẩm dự án này có thể được ngân hàng hỗ trợ vay khoảng 60% giá trị sản phẩm với lãi suất cạnh tranh trong thời hạn tối đa 25 năm. Đồng thời, điểm nổi bật của dự án còn là lịch sử pháp lý rõ ràng, minh bạch với sổ đỏ nhiều năm. Là một sản phẩm đáng cân nhắc cho cả nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng.

Dưới đây là những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản. Hãy thường xuyên theo dõi lại BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Để tìm hiểu thêm
tien nghi

Dự án Imperia Smart City với vị trí “vàng”

Dự án Empire Smart City là một trong những sáng tạo của MIK Group đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và cá nhân. Đây cũng là dự án có sức hút lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.