21 Ngày 08/02/2020: Conic Skyway Residence chính thức bàn giao sổ hồng mới nhất

Ngày 08/02/2020, Lễ chuyển nhượng sổ hồng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lin Fong – Conic và cư dân dự án Conic Skyway Residence đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng quan dự án Conic Skyway Residence

khu nhà hình nón skyway
Hình ảnh thiết kế của dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Dự án Conic Skyway Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa cạnh Phú Mỹ Hưng, có hệ thống công trình tiện ích, hiện đại trong bán kính 2km. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Linh Phong Conic làm chủ đầu tư, gồm 02 block, cao 19 tầng với tổng số 324 căn hộ. Mỗi block đều được bố trí 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại.

Thiết kế kết cấu tại dự án này được mô phỏng theo hình elip tạo thành mái vòm, tạo cho người nhìn cảm giác mềm mại hơn thay vì những góc cạnh sắc nhọn của các thiết kế căn hộ chung cư mà chúng ta thường thấy. Hầu hết các căn hộ tại dự án đều được thiết kế từ 01 đến 03 phòng với diện tích mỗi phòng từ 56m2 đến 107m2. Việc phân bố các phòng theo các khu vực khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo tiêu chí riêng, dựa trên số lượng thành viên trong gia đình hoặc sở thích cá nhân.

Dự án này ra đời với mục đích tạo ra một không gian sống rộng lớn từ vật chất đến tinh thần, có thể trở thành chỗ đứng an toàn và đáng tin cậy cho cư dân. Với sứ mệnh cũng như chiến lược phát triển, Chủ đầu tư Conic luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, mang tính pháp lý rõ ràng, minh bạch để cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Tình hình dự án Conic Skyway Residence

căn hộ nhà chọc trời hình nón
Dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Dự án Conic Skyway Residence được xây dựng từ năm 2015 và hoàn thành vào năm 2017. Đặc biệt, khách hàng nhận bàn giao nhà trước 3 tháng so với hợp đồng trước đó. Đây có thể coi là một tín hiệu tuyệt vời từ dự án rằng có thể đảm bảo đúng tiến độ thi công – điều mà các dự án đang gặp phải trong năm 2019 khi công tác thẩm định ít nhiều bị ảnh hưởng.

sang tên sổ hồng
Lễ bàn giao dự án Conic Skyway Residence (Ảnh: Internet)

Theo đánh giá, đây cũng là một trong những dự án mà việc cấp sổ hồng cho cư dân cũng được thực hiện nhanh chóng, ngay sau khi hoàn thiện, chủ đầu tư và khách hàng đã làm thủ tục xin cấp sổ hồng. ra sổ hồng. Ngày 8/2/2020, lô sách đầu tiên được giao đến tay người mua. Đây là sự thể hiện sự nỗ lực không mệt mỏi của Chủ đầu tư, người luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của Khách hàng.

Giới thiệu về Xây dựng, Đầu tư và Phát triển Linh Phong – Conic

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Linh Phong – Conic là tập đoàn kinh doanh bất động sản đa chức năng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án khu đô thị mới, nhà cao tầng hiện đại, trung tâm thương mại, khu thương mại, du lịch và nghỉ dưỡng.

Conic tiền thân là phòng tư vấn thiết kế và sau nhiều năm phát triển đã chính thức gia nhập thị trường với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng Linh Phong – Conic, viết tắt là Conic CORP. Năm 2006, công ty may mắn nhận được Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia cho công trình Conic Apartment khu vực Đông Nam Á, và năm 2007 được Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao chứng nhận cho CONIC CORP vì những đóng góp cho ngành xây dựng. .

Một số dự án do CONIC CORP thực hiện:

  • dự án vườn hình nón: tọa lạc tại 13b Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP HCM với tổng diện tích 4000 m2 và 360 căn hộ.
  • Dự án Conic Đông Nam Á: Tọa lạc tại Đường số 5, Phong Phú, Bình Trấn, Tp.HCM với tổng diện tích 2.274 m2 gồm 02 block và 360 căn hộ.
  • Dự án Konik Đình Kiểm: tọa lạc tại Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp.HCM với tổng diện tích 22.765 m2 và 157 căn hộ.

Thông tin về công ty:

  • Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xây dựng Linh Phong – Conic
  • E-mail địa chỉ: [email protected]
  • Trang mạng: www.conic.com.vn

Trên đây là thông tin về thị trường bất động sản. Hãy thường xuyên ghé thăm BlogAnChoi để cập nhật những diễn biến mới nhất nhé!

Để tìm hiểu thêm
thi truong bat dong san 1

Bất động sản 2020: cách các doanh nghiệp đương đầu với những thách thức do đại dịch coronavirus gây ra

Những ngày đầu năm mới, toàn bộ thị trường kinh tế nói chung đều bị ảnh hưởng bởi dịch vi rút Corona lạ. Nhiều doanh nghiệp đã cố gắng cải thiện tình hình để có thể tiếp tục điều hành công ty của mình, trong đó có các nhà đầu tư bất động sản …