17 5 Fanpage Facebook về bóng đá rất hay đáng để theo dõi mới nhất

Bóng đá là môn thể thao được đông đảo người hâm mộ yêu thích nên nhu cầu theo dõi thông tin luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Và tất nhiên, cộng đồng Facebook không thể không có những trang tin tức về bóng đá. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một số fan page nổi tiếng về chủ đề này nhé.

1. Troll bóng đá

Đây là một fanpage bóng đá cực kỳ nổi tiếng mà hầu hết người hâm mộ tại Việt Nam đều biết đến. Tiêu chí của một người troll bóng đá rất rõ ràng: “troll” mọi đội bóng, mọi cầu thủ, không phân biệt trong nước hay nước ngoài. Những người hâm mộ theo dõi trang này chấp nhận “phê” vô điều kiện, bất chấp đội bóng yêu thích của họ thắng hay thua.

Ngoài mục đích giải trí, Troll Football còn đề cập đến các môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Các tin tức mà fan page đăng tải, hầu hết đã được các kênh chính thống khác kiểm chứng nên độc giả hoàn toàn có thể theo dõi thông tin đáng tin cậy. Thậm chí, Troll Bóng Đá còn được nhắc đến trong chương trình của kênh BĐTV.

Trang chủ Troll Bóng đá.
Trang chủ Troll Bóng đá. Ảnh: cắt từ Facebook.

Nhìn chung, đội ngũ quản trị trang rất vui vẻ và thông minh. Họ cũng nhận thức được tầm ảnh hưởng của mình nên những gì họ đưa ra đều tích cực và không đụng chạm đến những vấn đề nhạy cảm khác.

  • Facebook: troll bóng đá
  • Kênh YouTube: Troll bóng đá

2. Tuen văn hóa

“Tuyền Văn Hóa” là fan page của Vũ Mạnh Tuyên, một streamer kiêm youtuber nổi tiếng tại Việt Nam. Anh ấy có một niềm đam mê rất lớn với bóng đá và kênh Tuyên Văn Hóa được lập ra để thể hiện điều này.

Văn hóa Kuan Wan
Hình ảnh đời thường của Ngô Mẫn Tuyền. Ảnh: Tuyên Văn Hóa

Hầu hết các bài đăng trên fanpage dưới dạng video về bóng đá Việt Nam và nước ngoài, được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Với giọng nói hài hước và kiến ​​thức thể thao, Tuyên Văn Hóa đã tạo ra nhiều sản phẩm thông tin cũng như mang tính giải trí cao. Không chỉ vậy, anh còn được biết đến với những clip hậu trường khiến người đọc phải bật cười.

Một trang fanpage khổng lồ khác liên quan đến Tuen Van Hoa, cũng được nhiều fan yêu thích là “Hội đam mê bóng đá”. Trang này hiện có hơn 2,6 triệu người theo dõi.

Câu chuyện về Aubameyang và Manchester United do Tuyên Văn Hóa viết:

Facebook: Tuen Van Hoa

Kênh YouTube: Tuen Van Culture

3. K + Sport

Thể thao K + là kênh Facebook về mảng thể thao của kênh truyền hình số vệ tinh K +, chuyên tổng hợp các thông tin về thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, từ trong nước đến nước ngoài. Trang web này xuất bản dưới mọi hình thức, nhưng chủ yếu là dưới dạng video tin tức.

Chương trình thể thao K +, trong đó Kông Vinh là người dẫn chương trình.
Chương trình thể thao K + do Kong Win tổ chức. Ảnh: Internet

Chất lượng thông tin là điều hiển nhiên khi nó là kênh của một kênh truyền hình lớn. Vì vậy mọi người hoàn toàn tin tưởng vào độ tin cậy của bản tin mà Thể thao K + đưa ra. Đây cũng là điểm mạnh nhất của fan page này, thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

  • Facebook: K + Sport
  • Kênh YouTube: Kplus Sports

4. Biên tập viên An Quân

Đây là fan page của bình luận viên Anh Quân, biên tập viên K +. “BLV Anh Quân” được biết đến với những bài phân tích, bình luận đa chiều được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Và tất nhiên, người hâm mộ bóng đá luôn chia sẻ thông tin từ trang này một cách nhiệt tình, bởi chủ nhân của nó làm việc trên một kênh truyền hình uy tín.

Thế mạnh hút fan của “BLV Anh Quân” là những bài báo, clip phân tích với nhiều góc nhìn về mọi mặt của đời sống bóng đá. Đây sẽ là một fan page chất lượng đáng để đăng ký!

BLV An Quân
BLV An Quân. Ảnh: Internet
  • Facebook: BLV An Quân
  • Kênh YouTube: BLV An Quân

5. Ngôi sao bóng đá? Họ đang ở đâu?

Đây là trang của một người hâm mộ bóng đá có tuổi đời còn khá “trẻ” nhưng thông tin lại vô cùng thú vị. Cái tên đã nói lên chính nó, trang này nói về những người chơi cũ hoặc hiện tại, công việc của họ như thế nào, nơi làm việc của họ. Tất nhiên là với một giọng điệu rất hài hước.

Các ngôi sao bóng đá?  Họ đang ở đâu?
Trang người hâm mộ “Ngôi sao bóng đá? Bây giờ họ đang ở đâu? “. Ảnh: Được cắt từ Facebook

Những người theo dõi “Ngôi sao bóng đá? Bây giờ họ đang ở đâu? “Đôi khi thấy thông tin của họ rất mới và lạ nên trang này thu hút rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí chúng ta có thể nâng cao kiến ​​thức bóng đá của mình bằng cách theo dõi trang này.

Đây là điều khó khăn đối với những người lần đầu tiên xem các bài viết trên trang, bởi vì các từ, các sự kiện được bắt nguồn từ hoặc liên kết với các bài viết trước đó của họ.

Facebook: ngôi sao bóng đá? Họ đang ở đâu?

Để tìm hiểu thêm
lich thi dau bong da cua nhung doi ngoai hang anh sau covid 19

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh sau đại dịch COVID-19: Manchester City dễ thở, Liverpool khó ăn miếng trả miếng

Hiện đang tạm dừng do dịch Covid-19, dự kiến ​​sẽ trở lại sau cuối tháng 4. Tất nhiên, lịch thi đấu bóng đá của vòng 6 “ông lớn” Ngoại hạng Anh là điều người hâm mộ quan tâm và sẽ được xem lại ngay sau đó.