15 TikTok đang thử nghiệm nút dislike ở phần comment của các video mới nhất

TikTok là một nền tảng đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Ngoài những xu hướng hot luôn được tạo ra trên nền tảng này, người dùng cũng nhanh chóng cập nhật tin tức khuyến mãi TikTok của Bytedance để phát triển hơn nữa trong tương lai. Và thông tin hot nhất được Bytedance tung ra ở thời điểm hiện tại là thử nghiệm tính năng “không thích” trong phần bình luận video. Có đúng hay không? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu những thông tin này nhé!

TikTok là nền tảng thu hút hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng (Nguồn: Internet)
TikTok là nền tảng thu hút hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng (Nguồn: Internet)

Thông tin về nút không thích TikTok

Những ngày gần đây, dân mạng bàn tán xôn xao về thông tin: TikTok đang thử nghiệm nút “dislike” bên cạnh nút “heart” trong phần bình luận trên video. Tin tức này được rất nhiều trang Công nghệ những cái lớn như cnet, techcrunch, theverge… cập nhật ngay lập tức. Có đúng là TikTok đang thử nghiệm tính năng này không?

Bài kiểm tra cnet TikTok Nút Dislike (Nguồn: BlogAnChoi)
Bài đăng trên cnet về việc thử nghiệm nút không thích trên TikTok (Nguồn: BlogAnChoi)

Xem xét kỹ thông tin này, chúng ta có thể thấy được những lợi ích mà TikTok hướng đến mang lại cho người dùng khi thực sự chính thức ra mắt tính năng nút “không thích” trong phần bình luận.

Với nút “không thích” này, người dùng có thể gắn cờ các nhận xét mà họ cho là “không phù hợp hoặc không phù hợp”. Theo một bài đăng trên blog ngày 13 tháng 4, TikTok cho biết: Với tính năng này, người dùng có thể kiểm soát sự tương tác của họ với các video trên nền tảng này.

Nút không thích sẽ là một tính năng riêng tư, có nghĩa là chỉ những người dùng đã đăng ký mới có thể nhìn thấy nó.

Theo TikTok, chỉ những người theo dõi không thích mới có thể xem được (Nguồn: Internet)
Theo TikTok, chỉ những người theo dõi không thích mới có thể xem được (Nguồn: Internet)

Một tài khoản Twitter đã chia sẻ ảnh chụp màn hình biểu tượng không thích bên cạnh một bình luận, nhưng nó không hiển thị bộ đếm cho biết có bao nhiêu lượt không thích bình luận đó.

Bài đăng trên Twitter thảo luận về thử nghiệm này (Nguồn: Internet)
Bài đăng trên Twitter thảo luận về thử nghiệm này (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, TikTok cũng cho biết thêm rằng họ sẽ xem xét tung ra tính năng này trong vài tuần tới.

Nhờ những lượt không thích này, TikTok có thể được sử dụng để xem các nhận xét có vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của họ hay không. Từ đó, TikTok sẽ tiếp tục lưu hoặc xóa các bình luận đó.

TikTok gần đây đã có rất nhiều cải tiến

TikTok cũng đang thử nghiệm tính năng nhắc nhở dành cho gia đình. sự sáng tạo trên nền tảng này, hãy sử dụng nó như một cách để lọc ra các nhận xét tiêu cực về video của bạn, điều này sẽ giúp giảm tần suất hiển thị các nhận xét độc hại.

Năm ngoái, TikTok cho biết họ đã cải thiện khả năng lọc nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, bao gồm việc xóa nhiều clip về bắt nạt, bạo lực cực đoan và hành vi nguy hiểm trước khi bất kỳ ai nhìn thấy chúng.

Bài báo, được xuất bản ngày 13 tháng 4, cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xóa các nhận xét vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi và người sáng tạo của chúng tôi có thể tiếp tục báo cáo nhận xét từ các tài khoản cá nhân hoặc tài khoản hàng loạt để chúng tôi xem xét.”

Người sáng tạo TikTok có thể quyết định ai có thể nhận xét về clip của họ – tất cả mọi người, không ai hoặc chỉ những người bạn mà họ theo dõi. Họ cũng có thể lọc nhận xét để xem xét thủ công hoặc chặn nhận xét cho các từ khóa đã chọn.

Bạn nghĩ gì về tin tức này? Bạn có mong đợi TikTok sử dụng tính năng này hay không? Hãy comment bên dưới để BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra, đừng quên đánh giá bài viết và đăng ký BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật kịp thời những thông tin hữu ích nhé!

Một số bài viết hay khác mà bạn nên xem:

  • 3 triệu phú tuổi teen kiếm tiền tỷ đáng kinh ngạc trên Tiktok
  • 5 tài khoản TikTok GenZ Việt Nam hãy theo dõi ngay để “học mà chơi, chơi mà vẫn học”
Để tìm hiểu thêm
an dang ky youtube 3

Tôi có nên ẩn người đăng ký kênh YouTube của mình không? Ưu nhược điểm là gì?

Khi theo dõi các kênh YouTube, bạn có thấy rất nhiều đăng ký ẩn, đặc biệt là các kênh mới hoạt động lâu không thấy? Tại sao làm điều đó? Một sự che đậy do “tự ti” quá ít người đăng ký? Chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của điều này như …