15 Content.E – Sàn giao dịch và mua bán nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam mới nhất

Nhờ sự phát triển “vũ bão” của thị trường thương mại điện tử Việt NamNhu cầu mua sắm trực tuyến không còn giới hạn ở những mặt hàng bình dân như quần áo, mỹ phẩm, túi xách mà còn mở rộng sang những mặt hàng cao cấp cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi “chốt đơn hàng” như: địa ốcđá quý, đồ nội thất, đồ đạc, v.v. Một trong số đó là ngành công nghiệp sự sáng tạo và sản xuất nội dung, tạo tiền đề cho sự ra đời của Content.E, một sàn thương mại điện tử về nội dung có bản quyền tại Việt Nam.

Tổng quan về ngành sản xuất nội dung và sáng tạo ở Việt Nam

Ngành công nghiệp sáng tạo và sản xuất nội dung tại Việt Nam đang bùng nổ kéo theo nhu cầu sáng tạo và chia sẻ nội dung trên nền tảng kỹ thuật số cũng tăng theo.

Tuy nhiên, vấn đề bản quyền trong sản xuất nội dung là điều khiến các nhà phát hành đau đầu vì nhiều vấn đề trong việc quản lý nội dung trùng lặp khiến nhà sản xuất mất nhiều tiền của và công sức.

Bà Nguyễn Thị Kam Vân phát biểu tại buổi giới thiệu dự án.  (Ảnh: Internet)
Bà Nguyễn Thị Kam Vân phát biểu tại buổi giới thiệu dự án. (Ảnh: Internet)

Để theo dõi Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Faflim Tp.HCM – Ms. Nguyễn Thị Cẩm Vân Đăng lại: “Với kinh phí lớn như vậy, việc sản xuất và phân phối những nội dung có chất lượng và định lượng không phải là điều dễ dàng. Các đơn vị phân phối nội dung phải tương tác với nhau để đảm bảo nội dung đầu ra được phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một nền tảng chung cho các nhà sản xuất và phân phối nội dung để việc trao đổi mua bán này diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. Điều này để lại rất nhiều câu hỏi bỏ ngỏ trong thị trường chia sẻ nội dung ”..

Hệ quả chính là chi phí bỏ vốn để sản xuất một bộ phim, chương trình hoặc mua bản quyền phim nước ngoài cho một tập phim cũng tốn từ 3.000 – 4.000 USD, thậm chí 7.000 – 8.000 USD.

Content.E – Sàn thương mại điện tử về nội dung có bản quyền tại Việt Nam.

Content.E là nền tảng thương mại điện tử về nội dung có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam (Ảnh: Internet)
Content.E là nơi mua bán nội dung có bản quyền tại Việt Nam (Ảnh: Internet)

Đầu năm 2021, Golden Communication Group ra mắt Content.E, một nền tảng thương mại điện tử về nội dung có bản quyền tại Việt Nam.

Content.E là nơi người sản xuất có thể kết nối với người mua, giúp việc bán nội dung trở nên thuận tiện, chính xác và minh bạch hơn. Một trong những yếu tố quan trọng của Content.E là kho nội dung có bản quyền, bao gồm các chương trình trò chơi, phim, video thử nghiệm, chương trình âm nhạc, v.v. được tạo sẵn.

Content.E bao gồm các nội dung có bản quyền như game show, ca nhạc, phim ảnh, ... đã được tạo trước đó (Nguồn: Content.E)
Content.E bao gồm các nội dung có bản quyền như game show, ca nhạc, phim đã được tạo trước đó (Nguồn: Content.E)

Không chỉ ở thị trường trong nước, sàn thương mại điện tử này còn có ý định tiến ra thị trường quốc tế, với mạng lưới khách hàng và đối tác rộng khắp trong và ngoài nước, bao gồm các công ty truyền thông, đài truyền hình, video, nền tảng phát sóng, … với 100% nội dung có bản quyền với mức giá minh bạch và hợp lý.

Nền tảng thương mại điện tử Content.E được tạo ra với sức mạnh duy nhất là tự động hóa toàn bộ quy trình thông qua Công nghệ giúp người sáng tạo và nhà sản xuất nội dung đưa sản phẩm tâm huyết của họ đến với công chúng một cách nhanh chóng.

Với cam kết không ngừng đối với ngành thương mại điện tử và sự phát triển của công nghệ và ý tưởng từ những người sáng lập, Content.E được dự đoán sẽ mở ra một tương lai mạnh mẽ cho ngành công nghiệp sáng tạo, sản xuất, mua và bán nội dung có bản quyền ở Việt Nam và quốc tế. thị trường, cũng như thị trường thương mại điện tử.

Khuyến mãi hấp dẫn trên Conten.E

Chương trình ưu đãi trong thời gian ra mắt (Nguồn: Content.E)
Chương trình ưu đãi trong thời gian ra mắt (Nguồn: Content.E)

Nhân dịp ra mắt nền tảng thương mại điện tử Content.E, khách hàng mới sẽ được khuyến mãi cực lớn:

  • Tặng ngay 1 phim khi mua 15 bộ phim truyền hình Việt Nam.
  • Tặng ngay 1 phim ngắn khi mua 10 bộ phim truyền hình Việt Nam.
  • Giảm 5% khi mua 5 bộ phim truyền hình Việt Nam

Chương trình áp dụng từ ngày 27/02/2022 đến hết ngày 30/04/2022 và áp dụng cho các phim thuộc bản quyền của Golden Wave. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công và nhận ưu đãi trên Content.E!

Để tìm hiểu thêm
may tinh khong tat duoc 10

PC chạy Windows 10 bị kẹt và không thể tắt được? Nguyên nhân phổ biến và giải pháp

Bạn thường gặp trường hợp bấm nút tắt máy nhưng vĩnh viễn không tắt được? Điều này là do việc tắt là một quá trình phức tạp và nhiều lỗi hoặc sự cố có thể xảy ra làm gián đoạn quá trình. Đối với PC chạy Windows 10 hoặc 11, hãy xem Lý do …