Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all 10 NGÀY TIẾP THEO TÔI CÓ NÊN NHẬN CÂU TRẢ LỜI KHÔNG?

10 NGÀY TIẾP THEO TÔI CÓ NÊN NHẬN CÂU TRẢ LỜI KHÔNG?

Chào bác sĩ! Tôi và chồng tôi có quan hệ tình dục vào tháng trước. Tháng này tôi bị chậm kinh 5 ngày. Em thử thai thì kết quả là 2 vạch nhưng 1 vạch hơi mờ. Vợ chồng tôi rất muốn có con, muốn siêu âm để biết chính xác mình có thai hay không. Tôi có thể hỏi không trễ kinh Bao nhiêu ngày thì có thể siêu âm được thưa bác sĩ? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn (Thanh Huyền – Hà Nội)

*

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì siêu âm lại 2 vạch?

Xin chào Thanh Huyền!Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc. Vấn đề bạn có trễ kinh Ngày bao nhiêu thì siêu âm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Chậm kinh Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất để biết bạn có thai hay không. Vì sau khi thụ thai phôi thai sẽ di chuyển vào trong khoang tử cung để làm tổ, niêm mạc tử cung dày lên tạo điểm bám chắc chắn cho phôi thai, ngăn cản quá trình hành kinh, sau khi thụ thai phôi thai cần khoảng 10 – 13 ngày để di chuyển vào buồng tử cung. , tương đương với việc phụ nữ mang thai trễ kinh 3-5 ngày, đó là lý do tại sao bạn nên đợi trễ kinh Sau 5-7 ngày đi siêu âm. Lần siêu âm trước vẫn có thể không cho thấy thai trong tử cung. Thậm chí có nhiều trường hợp sau 10 ngày trễ kinh Hiện nay, khi chuyển sang siêu âm, các bác sĩ thường chỉ định cho chị em siêu âm đầu dò để phát hiện sớm nhất và chính xác nhất hình ảnh túi thai trong buồng tử cung. Lúc này, do phôi thai còn rất nhỏ, chỉ vài mm nên sẽ khó chẩn đoán bằng siêu âm ổ bụng.

Bạn đang xem: Chậm kinh 10 ngày có nên siêu âm không?

*

Để phát hiện sớm nhất và chính xác nhất hình ảnh túi thai trong buồng tử cung, các bác sĩ thường chỉ định cho chị em siêu âm đầu dò trong lần khám thai đầu tiên.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng web giả lập Android trực tuyến, web giả lập Android trực tuyến

Nếu sau trễ kinh Từ ngày thứ 10 đến ngày 15 siêu âm vẫn không thấy túi thai trong buồng tử cung thì cần lưu ý tái khám ở những tuần tiếp theo. Nếu kết quả của que thử thai sau 10 đến 15 ngày không thấy có thai thì đó có thể là dấu hiệu của việc mang thai ngoài tử cung. trễ kinh Trong 5 ngày, bạn hãy đợi thêm một thời gian nữa và đi siêu âm tại cơ sở y tế uy tín để xác định chính xác và an toàn nhất việc mang thai.Chậm kinh thai bao nhiêu ngày? Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn Huyền đã có những chia sẻ hữu ích.