Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all 10 Cách Mua Thẻ VTC Online Chiết Khấu Cao Và Thanh Toán Nhanh Vcoin

10 Cách Mua Thẻ VTC Online Chiết Khấu Cao Và Thanh Toán Nhanh Vcoin

Bạn muốn nạp tiền vào thẻ nhanh chóng mà không cần phải đi lại nhưng chưa biết cách. Bài viết hữu ích dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ VTC nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng nhau khám phá nhé!

1. Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Vina, Viettel, Mobifone

Mua thẻ Vcoin hiện đã được yêu cầu sim số đẹp phong thủy với nhiều ưu đãi khác nhau của 3 nhà mạng lớn nhất là Vina, Viettel và Mobi. Mỗi nhà mạng có một cách mua thẻ trực tuyến khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn (Nguồn: muathevcoinonline.blogspot.com)

1.1. Mua bằng SMS Viettel

Để có thể mua thẻ Vcoin qua sms Viettel, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại và làm theo hướng dẫn sau:

Cú pháp để nạp thẻ này là: Vcoin [Mệnh-giá] và gửi sms đến tổng đài 9150

Cách nạp thẻ trực tuyến cho Nhà mạng Viettel khuyến mãi SIM 3G 4G hấp dẫn Hay là mô phỏng thường rất đơn giản, phải không? Chỉ với một tin nhắn là bạn đã có thể có cách mua thẻ VTC nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mua thẻ Vcoin bằng sms thực sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Mua thẻ Vcoin bằng sms thực sự tiện lợi cho người tiêu dùng (Nguồn: youtube.com)

1.2. Mua thẻ bằng SMS Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng áp dụng hình thức nạp thẻ bằng SMS này. Do đó, người dùng có thể sử dụng hình thức mua thẻ VTC online Mobifone mà không cần phải đi đâu xa. Khi muốn nạp thẻ, bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Người soạn: VTC EB NAP [Mệnh giá tiền] [Tentaikhoan] và gửi 9029

Nạp thẻ Vcoin chơi game, tiện lợi và nhanh chóng với cú pháp tin nhắn đơn giản

Nạp thẻ Vcoin chơi game, tiện lợi, nhanh chóng với cú pháp tin nhắn đơn giản (Nguồn: ongame.vn)

1.3. Mua bằng SMS Vinaphone

Cũng giống như 2 nhà mạng khác là Viettel và Mobifone, Vinaphone cũng có cách hướng dẫn mua thẻ VTC vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp: Người soạn: Vcoin [Mệnh giá thẻ] sau đó gửi chuẩn 9011. Có một lưu ý khi nạp thẻ nhà mạng Vina là chỉ áp dụng cho thẻ Vcoin mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k và 200k.

Chơi game vui và thoải mái hơn với thẻ Vcoin

Chơi game vui và thoải mái hơn với thẻ Vcoin (Nguồn: naptiendienthoai365.com)

2. Mua thẻ Vcoin qua website

Hơn nữa, bạn có thể mua thẻ game VTC trực tuyến thông qua các trang web hiện nay. Hình thức thanh toán bằng thẻ này cũng rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho mọi người. Có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này cho khách hàng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải lo lắng về chất lượng của thẻ Vcoin qua hệ thống website này.

2.1. Mua thẻ Vcoin qua website 365.VTCpay.vn

Trang web 365.VTC.pay.vn cũng là một trong những trang web đáng tin cậy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bước nạp Vcoin từ website 365.VTCpay.vn hiện được hướng dẫn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang VTC365 theo địa chỉ là: http://365.VTCpay.vn
 • Bước 2: Chọn tại mục “Danh mục sản phẩm” sau đó chọn “Nạp tiền tài khoản game” sau đó ấn chọn “Nạp Vcoin”. Tại mục này, bạn điền tên và số tiền cần nạp và xác nhận để thanh toán.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận thanh toán, website sẽ cung cấp phương thức thanh toán và thông tin tài khoản cần cung cấp, mã OTP và hoàn tất giao dịch. Lưu ý rằng mã OTP bạn nhập được trang web dùng để nhắn mã thẻ về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán, nhập thông tin tài khoản, nhập mã OTP (gửi SMS điện thoại) và hoàn tất giao dịch.

4 bước đơn giản để mua thẻ Vcoin trên website 365.VTCpay.vn

4 bước đơn giản để mua thẻ Vcoin trên website 365.VTCpay.vn (Nguồn: 365.vtcpay.vn)

2.2. Mua thẻ Vcoin qua website Hữu ích.vn

Trang web Hữu ích.vn hiện nay cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua thẻ Vcoin. Là trang mua sắm uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian gần đây. Vì vậy, ngoài các nhà mạng nổi tiếng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone hay website 365.VTCpay.vn thì Website Hữu ích.vn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt dành cho bạn. Nạp thẻ game mọi mệnh giá để nhận ưu đãi hấp dẫn tại Hữu ích Thật đơn giản, bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

Mua và nạp thẻ Vcoin tại Adayroi.com

Mua hàng và nạp thẻ Vcoin tại Hữu ích.vn (Nguồn: thanhtoanhoadon365.com)

3. Mua thẻ CTV qua Ví điện tử VTC Pay

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua thẻ VTC online ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, thậm chí đến thẩm mỹ viện mà vẫn nạp thẻ vào điện thoại như bình thường. Các bước nạp thẻ qua ví điện tử VTC pay, bạn thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt Ví điện tử VTC pay vào ứng dụng trên điện thoại
 • Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký trên VTC pay mới có thể thực hiện giao dịch.
 • Bước 3: Giao diện chính của ứng dụng này khi đã tải về điện thoại các bạn chọn mục “Di động” khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại trực tuyến.
 • Bước 4: Tùy theo thẻ SIM cũng như nhu cầu nạp thẻ mà bạn chọn nhà mạng và số tiền nạp phù hợp.
 • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán mà bạn có thể thực hiện và nhập mã OTP được gửi qua SMS, sau đó hoàn tất giao dịch.

Nạp thẻ điện thoại nhanh chóng bằng ví điện tử

Nạp thẻ điện thoại nhanh chóng bằng ví điện tử (Nguồn: family.vtc.vn)

4. Nạp thẻ VTC game qua tài khoản ngân hàng / thẻ quốc tế

Cách mua thẻ game VTC online qua tài khoản ngân hàng hay thẻ quốc tế tuy còn khá mới nhưng đã được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Các bước thực hiện cách sạc này cũng khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước đầu tiên: Bạn cần truy cập vào website theo đường dẫn http://VTCgame.vn, sau đó chọn “nạp Vcoin”, chọn “ngân hàng / thẻ quốc tế”. Tại mục này, bạn sẽ được yêu cầu nạp đầy đủ các thông tin cần thiết vào tài khoản VTC.
 • Bước thứ hai: Chọn mệnh giá thẻ nạp và mã xác nhận. Sau đó chọn ngân hàng và chọn “Chấp nhận” để hoàn tất giao dịch trên.

Đây là cách thanh toán thẻ điện thoại bằng số tài khoản ngân hàng địa phương của bạn. Đối với cách nạp thẻ quốc tế, bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhưng sẽ chọn thanh toán bằng thẻ quốc tế thông qua các phương thức như Visa, MasterCard hoặc JCB để hoàn tất giao dịch này. Sau đó bạn chọn “Thanh toán” là đã có thẻ nạp vào điện thoại.

5. Nạp tiền qua mã VTC Pro

5.1. Mã VTC Pro là gì?

Code VTC Pro hiện nay được hiểu là một tiện ích thanh toán mới nhất, ra đời và phát triển độc quyền trên trang http://365.VTC.vn. Tuy nhiên, mã VTC Pro này chỉ cho phép tồn tại ở một dạng duy nhất, thực chất là mã điện tử và thực hiện chức năng thanh toán qua điện thoại gần giống như ví điện tử VTC pay mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Code VTC Pro được tạo trên trang 365.vtc.vn

Code VTC Pro tạo trên trang 365.vtc.vn (Nguồn: youtube.com)

5.2. Hướng dẫn tạo mã VTC Pro

Để có mã VTC Pro của riêng mình, bạn phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản http://365.VTC.vn, chọn VTC Pro. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ cần làm theo các bước đăng ký.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng + để bắt đầu tạo mã VTC Pro cho riêng bạn
 • Bước 3: Chọn gói VTC phù hợp nhất với bạn và thực hiện dịch vụ cung cấp gói cước từ 500.000đ đến 50.000.000đ.
 • Bước 4: Một mã bảo mật sẽ được gửi đến SMS của bạn và bạn sẽ sử dụng nó để nhập mã bảo mật tài khoản của mình.
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán để mua mã VTC Pro.

5.3. Cách sử dụng mã VTC Pro?

Mã VTC Pro này sử dụng cũng khá đơn giản. Để nạp Vcoin và nhận 110% giá trị thẻ nạp từ mã VTC Pro, hãy làm theo hướng dẫn mua thẻ VTC dưới đây:

 • Bước 1: Bước này đăng nhập luôn vào website VTCgame.vn. Sau đó chọn Nạp Vcoin / Từ thẻ cào trả trước / VTC Pro
 • Bước 2: Nhập mã VTC các thông tin cần thiết như: số seri, mã thẻ, mã tài khoản cũng như mã xác nhận để hoàn tất giao dịch.

6. Các trang web khác

Một số trang web khác cũng có hướng dẫn cách mua thẻ gọi xe tương tự như các trang web mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên. Một số website bạn có thể tham khảo như: Vimo.vn, ipay.vn, sendo.vn, napnhanh.vn, lazada.vn, tiki.vn, shopee.vn, vienthong.com.vn, sieuthithe.vn, vnmart.vn, … Đây là những trang web uy tín, chất lượng nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng biết đến.

7. Sạc qua một ứng dụng khác

Nạp tiền qua ứng dụng điện thoại ngày nay cũng là một cách mua thẻ VTC online được nhiều người áp dụng. Một số ứng dụng nổi bật mà chúng ta có thể điểm qua như: lazada, Tiki, Ví Bảo Kim, iPay hay Sen Đỏ, Vnmart.

Trên đây chúng tôi vừa trình bày tổng hợp các cách mua thẻ VTC nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào trong số những cách này tùy theo sở thích của mình. Chúc các bạn nạp tiền thành công và có những giây phút giải trí thật sự thú vị, thoải mái với kho game chất lượng cao này! Ngoài ra, để có trải nghiệm hấp dẫn hơn với Các loại máy tính bảng cấu hình cao chơi game mượt mà hình ảnh sắc nét hài lòng Điện thoại cao cấp đa năng, giá tốt Pin trâu Chắc chắn sẽ là bộ đôi hoàn hảo nhất với thẻ Vcoin siêu khủng, chinh phục mọi trò chơi nguy hiểm nhất!

#Xem các bài viết khác về:10 Cách Mua Thẻ VTC Online Chiết Khấu Cao Và Thanh Toán Nhanh Vcoin

 • Cách sử dụng keo con chó để dán giày dép, đồ da, đồ gỗ hiệu quả nhất
 • 4 xu hướng quần jean nam hot nhất năm 2022
 • Nên chọn mua hộp cơm văn phòng nào?
 • 6 cách làm bao lì xì handmade đón Tết 2022 siêu dễ thương
 • 3 cách an toàn mới nhất để mở khóa iCloud iPad Air, Mini, Pro 2022