Order Allow,Deny Deny from all # but now allow just *certain* necessary files: Order Allow,Deny Allow from all # 1: Cách tạo mạng lan 4 trái 2 chết mà có thể bạn chưa biết

# 1: Cách tạo mạng lan 4 trái 2 chết mà có thể bạn chưa biết

Còn lại 4 người chết 2 là một trò chơi điện tử sinh tồn theo phong cách kinh dị cực kỳ hấp dẫn. Được phát hành vào năm 2009, trò chơi này vẫn luôn giữ được độ hot của mình. Không chỉ thu hút bởi lối chơi phong phú, đồ họa đẹp mắt. Left 4 Dead 2 có một vũ khí bí mật là Thẻ chơi Hàng đầu và linh hoạt.

Bạn đang thử: # 1: Cách tạo mạng LAN trái 4 chết 2 mà có thể bạn chưa biết

*

em: Cách chơi trái 4 chết 2 5 người

Là một trò chơi trực tuyến, Left 4 Dead 2 cho phép bạn mời bạn bè cùng tham gia trò chơi. Trong trò chơi, nhiều bản đồ có sẵn cho người chơi. Tuy nhiên, để tránh nhàm chán, bạn có thể tạo một bản đồ một lần nữa để thỏa mãn tình trạng vô gia cư. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về bộ môn cách tạo một căn phòng, tạo một bản đồ Trong Còn lại 4 người chết 2 Xin vui lòng.

Nội dung chính

Bản đồ trong Left 4 Dead 2

Bạn có thể tạo một bản đồ mới với tôi. Tuy nhiên, trước đó đừng bỏ qua những tấm thẻ cực hấp dẫn này nhé. Bản đồ có sẵn cũng rất thú vị.

7 giờ sau là một trong những bản đồ thú vị nhất trong Còn lại 4 người chết 2. Bản đồ diễn ra trong một khu rừng già rậm rạp. Nhiệm vụ của bạn là tìm đường đến quán bar và hoàn thành các thử thách sắp tới. Gồm 5 bản đồ đặc biệt và đồ họa tuyệt vời, 7 Hours Later sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn thử qua.

Chết tiệt, đó là một bản đồ với một cảnh khá đáng sợ. Bạn sẽ phải tìm đường đến tòa nhà, tìm máy bay cứu hộ. Bạn sẽ không biết điều gì kinh dị sẽ xuất hiện.

Không giống như những lá bài trên, Death Roᴡ kịch tính hơn. Bạn và nhiều người khác là những người sống sót cuối cùng. Cố gắng ra khỏi thị trấn càng sớm càng tốt.

*

Thẻ còn lại 4 chết 2

Cách tạo bản đồ chi tiết Left 4 Dead 2

Bạn đã quá quen thuộc với những tấm bản đồ cũ? Bạn nghĩ rằng bản đồ cũ không dành cho bạn? Mọi thứ sẽ được giải quyết khi bạn cũng có thể tạo bản đồ của riêng mình. Phong cách của bạn, kỹ năng của bạn, hãy thể hiện nó trên bản đồ.

Đến tạo bản đồ Left 4 Dead 2bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game Left 4 Dead 2. Sau đó vào phần Options, chọn Boardboard. Nhấp vào Xóa bảng điều khiển và chọn Bật.

Bước thứ 2: Trong phần Console sẽ xuất hiện thanh công cụ để bạn nhập mã bản đồ Left 4 Dead 2. Do đó, bạn cần biết một số mã bản đồ như sau:

_lan 1

net_start

Các kế hoạch….

Xem thêm: Hướng dẫn cài Windows 7, Cài Windows 7 bằng ổ USB, đĩa, ổ cứng

_alloᴡ_lobbу_connect_only 0

Bước 3: Nhập từ “thẻ” sau đó là khoảng trắng để chọn thẻ đồ chơi. Màn hình sau đó cũng sẽ hiển thị bản đồ.

Bước 4: Một danh sách nhiều thẻ sẽ xuất hiện. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn lá bài yêu thích của mình.

Cần lưu ý: Với những máy chủ đã thiết lập máy chủ thì càng dễ dàng hơn. Những người chơi có cùng số má mạng nội bộ chỉ cần vào bảng điều khiển và nhập địa chỉ ip máy chủ là hong. Ngoài ra, khi tải bản đồ mới, bạn nhớ xóa bản đồ cũ và sao chép mã bản đồ Mới. Mỗi mã khác nhau sẽ có một chế độ chơi khác nhau. Vui lòng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của bạn, bạn có chắc không? tải xuống bản đồ không.

Cách tạo mạng cục bộ Nó cũng rất quan trọng cho những ai chưa biết. Sau khi cài đặt và giải nén trò chơi, bạn có thể tạo lối tắt cho tệp. Nó sẽ điều chỉnh độ khó của trò chơi theo ý thích của bạn. Chọn màn hình Chiến dịch, chọn chế độ chơi là beng.

Cách tạo phòng 4 người chết 2 còn lại

Hiện tại, Left 4 Dead 2 cho phép tối đa 8 người chơi trong một trận đấu. Cách tạo phòng 4 người chết 2 còn lại cho 8 người chơi cũng không phải máy móc. Muốn rủ bạn bè cùng chiến, hãy tham khảo các cách hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Đặt chế độ chơi. Chọn Địa điểm với bạn bè. Vào khung Setting Lobby để chọn cách chơi. Cuối cùng, chọn thẻ bạn muốn. Nhấp vào mục hàng Addon để chọn nó.

Bước thứ 2: Đặt quyền. Đây là bước cấu hình bắt buộc để tạo một căn phòng chơi Trực tuyến. Có hai chế độ: Friend-onla và Public. Chế độ đầu tiên chỉ cho phép bạn chơi với những người bạn biết. Chế độ thứ hai, bạn có thể chơi ngẫu nhiên.

Bước 3: Gắn tại Tiền sảnh. Trong Sảnh sẽ hiển thị nhiều vật phẩm để bạn tùy chỉnh. Thay đổi chế độ, chọn loại phòng, muốn chọn máy chủ nào thì nhấp đúp chuột.

Cách chơi Left 4 Dead 2 trực tuyến Tương tự với các bước tạo nhóm. Chọn chế độ chơi, chọn chơi trực tuyến, chọn bản đồ và tham gia trò chơi, trong game bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu chống lại Bombie. Việc phải sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau và gắn kết với đồng đội, trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Cách chơi ngoại tuyến không khác biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ là người chơi đơn lẻ, thực hiện nhiệm vụ một mình. Bất kể bạn chơi như thế nào, nó rất hấp dẫn và đầy thử thách. Những cuộc đụng độ nảy lửa sẽ mang đến cho bạn cảm giác thăng hoa.

Cách tạo phòng một tạo bản đồ Left 4 Dead 2 Rất dễ hiểu và đơn giản, ai cũng có thể làm được. Để hiểu thêm về các tính năng của game, mời các bạn xem các bài viết khác của chúng tôi. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trả lời Hủy bỏ

Một cái gì đó để giao dịch. Một bình luận ở đây.

Bình luận

Họ *

E-mail *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho nhận xét tiếp theo của tôi.