Thông tin truyện

0852

0852

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên Hiệp, Ngôn Tình

 Tình trạng:

Hoàn thành 61 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thể loại: tân tiến..

Truyện 0852 của tác giả Giải Tổng tạo nên một sự khác lạ khi cái tên truyện là chữ số, gợi lên sự mày mò của bạn đọc.

Nữ chính Lô Nhân là phó thi công của Đỗ Hoa, khởi điểm mạnh nghiệp ngành xây cất thời trang chuyên nghiệp ở đại học Đông. Những ai đạt bằng tốt nghiệp ở trường này đều có thể xin vào đơn vị tốt, thế nhưng mà cô vẫn chịu thiệt làm ở đây.Cô chỉ muốn có cuộc sống bình dị và kết duyên với Lưu Trạch Thành.

Đợt mùa đông năm đó tổ chức cô nhận được một đơn đặt hàng của khám đường tỉnh giấc Phúc Kiến, trong đó nhưng cô đã gặp mặt được Lục Cường một đại ca đang ở , mở ra bước ngoắc thế hệ trong cuộc đời của cô nếu muốn biết diễn biến tiếp theo thì mời Anh chị đón đọc. Trong đêm lạnh mát, vừa khéo tôi có thể giúp em sưởi ấm.

0852

Lục Cường chỉ ở Italy được 3 tháng theo hình thức thăm thân nhân, anh là người có tiền sự, di dân là vấn đề khó giải quyết.

Mùa thu Italy, nơi này chịu ảnh hưởng khí hậu của Địa Trung Hải, không khí ẩm mốc cộng với ánh nắng tươi sáng nên lá cây rụng đầy đất quà rực cả thị trấn.

Không có việc gì làm nên mỗi ngày anh đều đưa cô đến siêu thị may mặc, từ khu chợ may mặc bước ra anh lê lết tới quảng trường ở trước nhà thờ ngồi một lát, có khi anh gẩy bánh mì cho người thương câu ăn, có khi lại ngồi nghe người khác nói chuyện nhưng không hiểu…

Những lúc rảnh rỗi anh đều ở nhà làm game thủ với con gái nhỏ dại, anh chứng kiến cảnh cô nhỏ nhắn biết lật người và bập bẹ bước đi, cảm thụ này tương đối vui sướng và kỳ diệu. Anh cẩn trọng ấp ủ con gái vào lòng, giống như chỉ cần bóp nhẹ một cái là cô bé xíu sẽ tan biến đi.

Đứa nhỏ nhắn này và anh càng ngày càng thân thiện, có lúc con gái sẽ chuyển mắt nhìn anh, có lúc lại vươn bàn tay  đụng vào cằm anh, lấy ngón tay ve vuốt khóe mồm anh, cười khanh khách. Cô bé bỏng rất thích nằm trên bụng anh nhưng ngủ, một phệ một bé dại ru rú trên ghế sofa trong phòng khách, sau khi tỉnh lại vạt áo trước và râu trên mồm Lục Cường dính đầy nước bọt anh vẫn cảm thấy những giọt nước bọt này cực kì thơm tho.

Càng về sau, quan hệ của Lục Cường và con gái càng tốt hơn, hai bố con cả ngày quấn quýt với nhau, vị trí tình cảm trong lòng cô  đối với Lô Nhân tuột dốc không phanh, Lô Nhân lại càng xót xa, khổ sở mang thai nhiều tháng, đổi lại Lục Cường thế hệ là người cần thiết.

Tiền Viện Thanh không mặn mòi nói: “Trong lòng uất ức rồi sao? Không bằng sinh thêm một đứa.”

Lô Nhân mím môi suy nghĩ, cũng từ lúc đó trở đi cô mới dự trù đến chuyện này.

Ba tháng trôi qua rất nhanh, visa đến kỳ, Lục Cường vạn bất đắc dĩ bí mật trở về Chương Châu, lại không nghĩ rằng Chương Châu xảy ra biến.

Từ lúc Lục Cường ra phạm nhân và được cảnh sát hộ vệ xuất ngoại bình yên, Khưu Thế Tổ hôm mai nghĩ đến đứa đàn ông đã mất, bệnh tình của ông chuyển biến, miễn cưỡng chống đỡ được nhị tháng vẫn không trị được nhưng mà chết. Lúc chết đi cũng không có người thân lo ngại quan tài, kẻ bên cạnh lại nghĩ tới cách chiếm đoạt tài sản của ông. công ty trở nên hỗn loạn, không có người chủ sự, công ty xuống dốc không phanh, đoàn thể bên trong dần dần tan rã, huynh đệ tứ phía phân tán mỗi nơi.

Không qua bao lâu thì tài sản của Khưu Thế Tổ cũng bị quốc gia tịch thâu  việc làm ăn trái phép.

Trong một đêm, tất cả các câu lạc bộ của Khưu Thế Tổ bị đóng cửa, câu chuyện về ông trùm từ đó mất tích, sau này vẫn là đề tài cho mọi người bàn tán.


Bình luận